รับทำ SEM

รับทำโฆษณา Google AdWords หรือ Google PPC (Pay-Per-Click) โดยผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ เเละความรู้ บน Search Engine ต่างๆ โดยทางเราจะเน้นไปที่ Google เป็นหลัก เนื่องจาก 99% ในประเทศไทยทั้งหมด ใช้ Google ในการค้นหาข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นการทำ Google AdWords จะทำให้ช่วยขยายความเป็นที่รู้จักของธุรกิจคุณมากขึ้น

SEM นั้น ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธิ์การตลาดออนไลน์ที่ค่อนข้างมีประสิทธิ์ภาพมาก โดยเมื่อเทียบกับการทำ SEO เเล้ว จุดได้เปรียบหลักเลยคือ การเห็นผลที่รวดเร็วกว่า โดยถ้าพูดถึง Google AdWords เเล้ว คุณสามารถ ทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณ ติดอันดับต้นๆ บน Google ได้ ภายในไม่เกิน 15 นาที

รับทำ SEM

การทำ SEM นั้น ถือเป็นการทำโฆษณาบน Search Engine ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยการทำโฆษณาเเบบนี้นั้น เรียกว่าการทำโฆษณา เเบบ PPC หรือ Pay-Per-Click ซึ่งก็คือ การที่เราทำการจ่ายค่าโฆษณา ก็ต่อเมื่อมีคนคลิ๊กโฆษณาเราเท่านั้น นี่ก็ถือเป็นการประหยัดเงิน ประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก โดยการโฆษณา เเบบ PPC นั้น อีกเจ้าที่ดังไม่เเพ้กัน ก็คือ Facebook Ads

ข้อดีของการทำ SEM | Search Engine Marketing

  • โฆษณาผ่าน Google Adwords ทำให้เว็บไซต์ปรากฎในหน้าแรกของผลการค้นหาบน Google Search Engine ได้ภายเวลาที่รวดเร็ว เมื่อเปิดใช้บริการ ออนไลน์แคมเปญก็สามารถออนได้ทันที
  • โฆษณาผ่าน Google Adwords ทำให้การโปรโมทเว็บไซ์ต์สามารถติดในทุกๆหน้าของการ Search บน Google ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณในการ Bid คำหรือคีย์เวิร์ดนั้นๆ
  • การทำโฆษณา Google Adwords สามารถช่วยลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากซ้ำซ้อนในการ Search

ดังนัน หากคุณกำลังมองหาบริษัท รับทำ SEM ชั้นนำในประเทศไทยอยู่ ก็อย่ารอช้า มาร่วมงานกับเราสิครับ เเล้วคุณจะติดใจ