รับทำ Off-Page SEO

หากคุณกำลังมองหาคนทำ Off-SEO, SEOSilos คือ บริษัท รับทำ SEO สำหรับคุณ

Off-Page SEO คือการทำ SEO บนเว็บไซต์ของคุณโดยอาศัย สัญญาณจากสื่อภายนอกเช่น Backlinks, Social Signals หรือการพูดถึงเว็บไซต์ของคุณบน Social Media สื่อสิ่งพิมพ์และอื่นๆ 

Off-Page SEO นั้นมีความสำคัญมาก เพราะเป็นสัญญาณบ่งบอกถึง ความน่าเชื่อถือของเว็บคุณ ในสายตาของ Google เพราะหากคนอื่นพูดถึงเว็บไซต์ของคุณ เเปลว่าคนเค้าเชื่อถือ เเละในเเง่ของธุรกิจ Google นั้นให้ความสำคัญมาก

Backlinks และ Social Signals ถือเป็น 2 ปัจจัยที่สำคัญที่สุด คุณคงรู้จักแล้วว่า Backlinks คืออะไรแต่คุณรู้หรือไม่ว่า Google ให้ความสำคัญกับคุณภาพของแบล็คพิงค์มากกว่าจำนวน หากคุณมี 10 ลิงก์ที่มีคุณภาพก็อาจติดหน้าหนึ่งได้ หรืออยู่อันดับสูงกว่าเว็บที่มี 100 ลิงก์ แต่เป็นลิงค์ที่ไม่มีคุณภาพ

สำหรับ Social Signals การพูดถึงธุรกิจหรือเว็บคุณบนสื่อโซเชียลนั้นก็หมายความว่าเว็บไซต์หรือธุรกิจคุณเป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่พูดถึงมากในสังคมซึ่ง  ล้วนแล้วแต่เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงธุรกิจที่มีคุณภาพ 

รับทำ Backlink คุณภาพ

สมัยนี้ จำนวน ไม่ใช่สิ่งสำคัญอีกต่อไป เเต่คุณภาพ Backlinks คือกุญเเจ สู่ SEO ที่มีคุณภาพ ซึ่งทางบริษัทเรานั้น มีบริการ ทำ Backlink ที่เน้นคุณภาพ สายขาว เเละมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้เว็บคุณ ติดหน้าหนึ่งของ Google